เจอหนุ่มหล่อในผับ ต้องขอกินตับแก้กระหาย

การที่ฉันแค่แซวน้องผู้ชายคนหนึ่งที่มานั่งในร้านเหล้าคนเดียวนั่นเอง เอาละ นั่นเลยทำให้ฉันได้เจอกับน้องนักศึกษาคนหนึ่งที่มานั่งดื่มคนเดียว หน้าตาของเขาละอ่อนมากๆ ผิวขาวเหมือนหลอดไฟ หน้าตาน่ารักไม่หยอกเลยทีเดียว นั่นเลยทำให้ฉันไปเต้นข้างๆ เขาตอนที่เขาลุกมาเต้น ทุกอย่างเริ่มต้นจากการที่เรายิ้มให้กัน แล้วยกแก้วให้กันเพื่อดื่มพร้อมๆ กันนั่นเอง

“น้องคะ พี่คอแห้งจังเลย…ขอกินน้ำน้องหน่อยได้ไหมคะ ?” เขาหันมาแล้วยิ้ม “ได้สิครับ” สิบนาทีต่อมา ปลายทางของฉันคือห้องพักของเขาที่อยู่หอแห่งหนึ่งไม่ไกลจากตรงนั้นมาก เขานอนทิ้งตัวอยู่บนเตียง สองขาทิ้งลงมาที่ปลายเตียง ในขณะที่ฉันนั่งคุกเข่ากึ่งยืนอยู่ปลายเตียงระหว่างขาทั้งสองข้างของเขา

ลูบไล้ที่ลำควยผ่านเนื้อผ้าแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาด้วยท่าทางเย้ายวนแบบหนังโป๊ ดึงลงมาจนได้เห็นลำควยของเขาที่มันขาวสะอาดเหมือนผิวกายจนน่าตกใจเลยทีเดียว
เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาทันทีตอนที่ฉันเริ่มดูดควยของเขาละใช้ลิ้นดุนลำควยของเขาไปเรื่อยๆเหมือนหนังโป๊ ด้วยความเงี่ยน จนกระทั่งไม่นาน หนอนชาเขียวในปากของฉันก็กลายเป็นมังกร เขาควยใหญ่ขึ้นมาคาปากของฉัน จนมันคับปากไปหมด


ตอนที่ฉันเริ่มดูดควยของเขาเน้นๆ ที่หัวควย จนต้องเอื้อมมือมาลูบแก้มของฉัน ชะโงกหน้าขึ้นมามองแล้วยิ้มให้ ชมว่าฉันอมควยเก่งจังเลย มันทำให้ฉันได้ใจแล้วยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของเด็กน้อยละอ่อนแต่ควยใหญ่คนนี้ดีดดิ้นไปมาเหมือนเป็นหนังโป๊ เขาเริ่มลูบหัวของฉันก่อนจะค่อยๆ กดหัวของฉันลงไปพร้อมกับกระเด้าเย็ดปากของฉันในจังหวะที่รุนแรงมากขึ้น
ยังไม่ทันหายเสียว ควยของเขาดันเข้ามาในจังหวะเดียว พรวดพราดสุดโคนควย ร่างกายของฉันเสียวซ่านจนกระตุกเร่าแอ่นตัวขึ้นมาเหนือพื้นเตียง และดูเหมือนว่าเวลานี้เขาจะไม่จำเป็นต้องอ่อนโยนใดๆ กับฉันแล้ว ลำควยของเขาที่ใหญ่แน่นรูหีของฉันจนไปจนไม่ต้องขมิบเกร็ง รูหีก็ตอดควยของเขาเอาไว้แน่น สองขาถูกยกขึ้นมาประคอง ก่อนที่เขาจะกระแทกควยเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัวเหมือนหนังโป๊ ทุกๆ ครั้งที่เกิดการเคลื่อนไหว มันทั้งหนัก ทั้งเน้น ทั้งรุนแรงจนร่างกายของฉันนั้นกระตุกไหวไปตามแรงควย

ความเสียวหีที่เกิดขึ้นทำให้ฉันสะบัดตัวไปมา ไม่เคยเสียวหีขนาดนี้มาก่อน และก็ไม่คิดว่าคนหน้าตานิ่งๆ อย่างเขาจะเย็ดหีดุขนาดนี้
เสียงครางของฉันดังขึ้นมาพร้อมกับที่เขาจับฉันนอนตะแคง ขาข้างหนึ่งยกขึ้นไปพาดบ่า ก่อนที่จะเริ่มรัวลำควยกระแทกเข้ามาแบบหนักๆ ไม่เร็วมากหนัก แต่ทุกๆ จังหวะนั้นช่างรุนแรงและหนักหน่วงจนทำให้ร่างกายของฉันนั้นเสียวซ่านสั่นระริก และยิ่งเขาทำแบบนั้นไปเรื่อยๆ ฉันเองก็เริ่มเสียวหีจนทนไม่ไหว จนสุดท้าย ฉันก็ครางลั่นออกมา เพราะว่าฉันเสร็จคาควยของเขาไปแล้ว ให้ตายเถอะ…คืนนี้ฉันหิวน้ำถูกเวลาเสียจริงๆ

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *